Wednesday, 20/01/2021 - 18:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

CÔNG TÁC CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hình thành kĩ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã phát động phong trào chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trồng hoa, nhổ cỏ và cải tạo lại công trình măng non của lớp góp phần cho trường lớp luôn xanh – sạch – đẹp.

Nhận thấy sự thiết thực đó, các lớp luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc bồn hoa làm cho nhà trường thêm xanh, thêm sạch và thêm phần ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. 

Sau mỗi giờ học, cô và trò cùng đến bên bồn hoa đã được phân công, cùng chăm sóc những bông hoa chiếc lá xanh non. Bằng những việc làm nhỏ bé ấy như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bổ sung đất cho những chậu cây, bồn hoa bị thiếu đất… nhưng ý nghĩa của hoạt động lại không hề nhỏ. Hoạt động đã góp phần lớn trong việc giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, giúp các em rèn ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, trân trọng những thành quả lao động của bản thân và của người khác, yêu thiên nhiên,....

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 159
Hôm qua : 57
Tháng 01 : 778
Năm 2021 : 778