Sunday, 12/07/2020 - 20:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TRƯỚC TÌNH HÌNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng GD&ĐT phối hợp với các đơn vị nhà trường trên địa bàn TP Thái Nguyên  thực hiện sản xuất chương trình "Dạy học trực tuyến" cho học sinh các khối lớp. Trường Tiểu học Phú Xá cũng góp phần không nhỏ hưởng ứng chương trình này. Đây là giải pháp cấp thiết và hiệu quả, nhằm ứng phó trước việc học sinh không thể đến trường do dịch bệnh Covid–19.

Mỗi bộ môn của từng khối lớp được phối hợp thực hiện bởi một nhóm giáo viên trong và ngoài nhà trường, những nhóm giáo viên các trường trên địa bàn Thành phố. Hầu hết giáo viên tham gia chương trình này là những người có chuyên môn và kinh nghiệm về dạy học trực tuyến . Nhà trường cũng sẽ có những đánh giá, cải tiến cụ thể và kịp thời về nội dung, cách thức của chương trình dạy học qua trực tuyến, để tiếp tục có những điều chỉnh và nâng cao, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Dạy học trực tuyến được cho là một phương án linh hoạt, thể hiện sự nỗ lực và sáng tạo của ngành giáo dục nói chung, các thầy cô giáo nói riêng, giữa bối cảnh học sinh vẫn chưa thể đến trường vì dịch bệnh Covid-19.

Khi học sinh đi học trở lại, Sở GD và ĐT, Phòng GD&ĐT sẽ phối hợp với nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập trên trực tuyến và qua Internet; từ đó, tinh giản nội dung dạy học và điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng kế thừa những nội dung kiến thức đã học trực tuyến nhằm tối ưu thời gian và nội dung kiến thức cần tiếp tục dạy học trong chương trình theo quy định.

Đường Link các Video học trực tuyến cho các bậc CMHS:

Khối 1: http://thphuxa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ket-qua-thi-dua/day-hoc-truc-tuyen/lop-1

Khối 2: http://thphuxa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ket-qua-thi-dua/day-hoc-truc-tuyen/lop-2

Khối 3: http://thphuxa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ket-qua-thi-dua/day-hoc-truc-tuyen/lop-3

Khối 4: http://thphuxa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ket-qua-thi-dua/day-hoc-truc-tuyen/lop-4

Khối 5: http://thphuxa.pgdtpthainguyen.edu.vn/ket-qua-thi-dua/day-hoc-truc-tuyen/lop-5

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UC1_HYZ0jZo0MIKGAUXTECPg/playlists

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 276
Năm 2020 : 7.489