Wednesday, 20/01/2021 - 17:01|

LAO ĐỘNG, TỔNG VỆ SINH TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện kế hoạch số 2148/GDĐT-CM ngày 16 tháng 12 năm 2020 của Phòng GĐ&ĐT thành phố Thái Nguyên về việc tang cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Chiều ngày 19/12/2020 trường tiểu học Phú Xá tổ chức lao động, tổng vệ sinh trong và ngoài trường học.

Nhà trường tiếp tục đề cao tinh thân cảnh giác, tuyệt đối không lơ là chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh mùa đông xuân và dịch Covid. Tiếp tục tực hiện nghiêm yêu cầu 5Ktrong phòng chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế “khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế” và 5 nguyên tắc “ngăn chặn – phát hiện – cách ly – khoanh vùng – dập dịch”.

Thường xuyên thực hiện công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại các phòng học, lớp học và các công trình trong nhà trường.

Tăng cường tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Năm 2021 : 776