Sunday, 13/06/2021 - 09:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

MỘT BUỔI LỄ THẬT ĐẶC BIỆT DIỄN RA TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã chỉ đạo các trường chủ động xây dựng kế hoạch phù hợp cho tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tiếp qua các phần mềm… hoặc quay lại video diễn biến buổi tổng kết up lên hệ thống trang thông tin điện tử.

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021, trường Tiểu học Phú Xá long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021. Buổi lễ tổng kết được tổ chức trực tiếp qua phần mềm Zoom Cloud Meeting và quay lại video sau đó up lên trang thông tin điện tử của nhà trường để các thầy cô, các bậc phụ huynh không theo dõi được trực tuyến có thể vào xem kết quả tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Buổi lễ nhà trường được đón các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, Hội CMHS, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cùng các em học sinh ở các điểm cầu khác nhau. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ cô Phạm Thị Huyền– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo, đánh giá cao công tác dạy và học của thầy trò nhà trường đồng thời tuyên dương kết quả đã đạt được.

          Trong năm học vừa qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động thi đua học tập. Kết quả chung toàn trường:

           - Hoàn thành tốt: 832/1174 = 71%

           - Hoàn thành: 336/1174= 28,5%

          - Chưa hoàn thành: 6/1174= 0,5%

Tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh:  Đội Aerobic của nhà trường gồm 14 em đạt Huy chương vàng Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh với 02 nội dung thi bài tự chọn 8 và quy định lứa tuổi1,2,3.

Tham gia nội dung cờ vua cấp tỉnh:  Em Lê Minh Giang đạt 02 huy chương vàng nội dung thi cá nhân và đồng đội.

Tham gia môn Bóng đá cấp tỉnh: 02 em tham gia vào đội tuyển của thành phố (Em Tạ Minh Quang lớp 4B, em Nguyễn Gia Bảo 4D) và đạt giải nhất cấp tỉnh.

Thi giáo viên dạy giỏi cấp TP: 7/7 đồng chí đều đạt giáo viên dạy giỏi.

Nhà trường có 01 giáo viên tham gia đội tuyển bóng chuyền hơi của thành phố thi tỉnh đạt giải Nhất.

Lễ tổng kết là dịp vinh danh các cá nhân tập thể cũng như các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021. Đây cũng là dịp các em học sinh tự hào với bạn bè thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình phấn đấu trong suốt một năm học.

Vì dịch Covid-19 các em học sinh không thể đến trường dự tổng kết và nhận phần thưởng nên các cô giáo chủ nhiệm đã thay mặt các em lên nhận.

Trong quá trình tổ chức tổng kết, các trường cần đảm bảo số lượng người tham dự trực tiếp theo đúng quy định của công tác phòng dịch; sử dụng hệ thống tổ chức hội nghị, quản lý dạy học qua Internet (có tài khoản đăng nhập) để giáo viên và học sinh tham dự.

Nhà trường luôn ghi nhận và tuyên dương các thành tích của các tập thể, cá nhân thầy cô giáo, các em học sinh, những đóng góp của thầy cô giáo, các em học sinh đã góp phần thành tích xây dựng trường Tiểu học Phú Xá đạt chuẩn Quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn…

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 82
Tháng 06 : 2.169
Năm 2021 : 13.121