Chủ nhật, 13/06/2021 - 09:02|

TỔNG VỆ SINH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2021-2026

Nhằm đưa hoạt động vệ sinh môi trường trở thành nề nếp, thúc đẩy việc làm thường xuyên. Ngày 22 tháng 5 năm 2021 trường Tiểu học Phú Xá tổ chức tổng vệ sinh môi trường chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026.

Với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đã tham gia quét dọn vệ sinh, tổ chức trang trí, thu gom xử lý rác thải, phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn đồng thời tiến hành khơi thông cống rãnh thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt là khu vực từ cổng trường kéo dài qua cổng UBND phường Phú Xá.

Góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao ý thức thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu và xây dựng đô thị văn minh chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh:

Năm 2021 : 13.121