Wednesday, 27/10/2021 - 06:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Trường Tiểu học Phú Xá đạt giải A trong Hội thi "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính " năm 2019

Sáng ngày 16/1, Ủy ban nhân dân TP Thái Nguyên tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thi "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính " năm 2019.

 

Hội thi có đông đảo thí sinh tham gia đến từ các sở, ban, ngành, trong Thành Phố. Tại vòng loại, các thí sinh tham gia thi trực tuyến trên mạng với đề thi trắc nghiệm, kết quả chấm điểm ngay sau khi thí sinh kết thúc bài thi. Qua đó, có rất nhiều đội đạt kết quả cao

Kết quả, Trường Tiểu học Phú Xá đã đạt giải A Cô Phạm Thị Huyền vinh dự thay mặt nhà trường tham dự và nhận tại lễ tổng kết. Ngoài ra đ/c Trần Việt Ánh – giáo viên nhà trường cũng đạt giải  cá nhân trong hội thi này. Đây là vinh dự lớn của nhà trường trong hội thi cải cách hành chính lần này.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung của chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước; phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương. Thông qua hội thi, góp phần tuyên truyền đến nhân dân trong tỉnh đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính để người dân biết và giám sát việc thực hiện của cơ quan, cán bộ, công chức Nhà nước.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 169
Tháng 10 : 6.034
Năm 2021 : 40.397