Wednesday, 27/10/2021 - 07:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Trường Tiểu học Phú Xá tổ chức 2 chuyên đề: "Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch" và " Thư pháp Việt"

Sáng ngày 10/2/2020 tại Trường TH Phú Xá đã tổ chức chuyên đề “Dạy học mỹ thuật theo phương pháp mới của Đan Mạch" đối với toàn bộ giáo viên. 

     Buổi chuyên đề này nhằm khai thác các kỹ thuật tổ chức dạy học của môn mỹ thuật để vận dụng vào các môn học khác cũng như giới thiệu một số mô hình, biện pháp tổ chức vận dụng triển khai dạy học mỹ thuật theo phương pháp mới của Đan Mạch dành cho GV dạy nhiều môn…

Phương pháp này phát triển khả năng sáng tạo, phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng trình bày sản phẩm của mình trước đám đông. Học sinh say mê học tập hơn, không bị áp lực nhiều về mặt thời gian hoặc sợ mình không làm được. Đối với học sinh cá biệt, ít quan tâm đến việc học lại trở nên hứng thú hơn, ham thích hoạt động thể hiện rõ ở việc làm việc theo nhóm. Đối với học sinh có năng khiếu thì được bộc lộ khả năng của mình, qua đó tinh thần hợp tác nhóm trong môn Mĩ thuật và các môn học khác được nâng cao.

Không những thế nó còn mang lại niềm vui cho các thầy cô giáo, những người hàng ngày chứng kiến các em tìm thấy niềm vui, sự sáng tạo, lòng đam mê trong từng sản phẩm do chính tay các em và bạn làm ra.

Cùng ngày, nhà trường cũng tổ chức song song cả chuyên đề “Thư pháp Việt” cho toàn bộ 100% giáo viên trực tiếp đứng giảng dạy để tìm hiểu thêm về nét chữ thư pháp Việt, hiểu rõ hơn nguồn gốc và ý nghĩa của thư pháp Việt. Đưa Thư pháp Việt tới học sinh nhà trường tạo hứng thú tìm tòi học hỏi bộ môn này của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 169
Tháng 10 : 6.034
Năm 2021 : 40.397