Sunday, 13/06/2021 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ XÁ TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC QUA PHẦN MỀM ZOOM CLOUD MEETING

Căn cứ Công văn số 516/GDĐT-CM ngày 18/5/2021 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, hướng dẫn tổng kết, họp phụ huynh học sinh bằng hình thức trực tuyến.

Đúng 19h30 ngày 21/5/2021, trường Tiểu học Phú Xá tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting tại tất cả 29 lớp học với người chủ trì là giáo viên chủ nhiệm của từng lớp.

Giáo viên chủ nhiệm tóm tắt lại hoạt động dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua. Tuy đây là buổi họp phụ huynh trực tuyến đầu tiên nhưng đa số phụ huynh đều tham gia rất đầy đủ và hào hứng, đạt tỷ lệ 90% phụ huynh tham gia. Trong buổi họp, mỗi phụ huynh đều được nghe thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét cụ thể, chi tiết về tình hình học của con em mình trong năm học vừa qua. Đồng thời, những vướng mắc khó khăn của các con cũng được thầy cô hướng dẫn tháo gỡ. Phần lớn các con có ý thức học tập và đạt kết quả cao. Kết quả kiểm tra hết sức khả quan đã thể hiện sự cố gắng không mệt mỏi của thầy trò và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của phụ huynh học sinh.

Họp phụ huynh qua phần mềm Zoom Cloud Meeting cũng là một cách hiệu quả để nhà trường chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thông qua buổi họp, toàn thể phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm vì sự chăm lo chu đáo và tình yêu thương mà các thầy cô giáo dành cho các con học sinh.

 Hội nghị cha mẹ học sinh cuối năm học 2020-2021 diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh khi ghi nhận những thành công mà Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện trong công tác chỉ đạo dạy học trong năm học vừa qua.

Sự tin tưởng và đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh là nguồn động lực to lớn truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến.

Một số hình ảnh của buổi họp trực tuyến:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 82
Tháng 06 : 2.171
Năm 2021 : 13.123