Wednesday, 08/07/2020 - 22:14|

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Thực hiện kế hoạch số 89/KH-TĐTN ngày 8/11/2019 của Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020.
Sáng ngày 17/1/2020 Liên đội Tiểu học Phú Xá tổ chức chương trình xuân yêu thương năm 2020, trao những xuất quà đầy ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Về dự với thầy và trò nhà trường có ông Lê Đình Hiệp – Uỷ viên ban thường vụ đảng uỷ, chủ tịch MTTQ; Anh: Ngô Minh Quân – Bí thư đoàn phường Phú Xá; Bà Hoàng Thị Minh - Thường trực ban đại diện CMHS nhà trường; Cô Phạm Thị Huyền – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nhâm Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo là cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 1000 em học sinh.
Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, thêm niềm tin, sức mạnh cho các em trong cuộc sống, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Năm 2020 : 7.441