Wednesday, 08/07/2020 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH – CHÀO MỪNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020.

Nhằm giáo dục kĩ năng sống, giáo dục truyền thống dân tộc, mang những nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đến với các em học sinh, để các em hiểu được ý nghĩa của chiếc bánh chưng, sáng ngày 15/1/2020 liên đội tiểu học Phú Xá tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh chào đón Tết nguyên đán 2020.
Đến dự ngày hội có cô Phạm Thị Huyền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh của 29 tập thể lớp và hơn 1000 em học sinh.
Tết Nguyên Đán là dịp thiêng liêng nhất của quốc gia, dân tộc. Nó đầy ắp ý nghĩa, tràn ngập niềm vui. Vì thế trẻ thơ cần phải hiểu ý nghĩa của ngày Tết, được chia sẻ và tận hưởng những giây phút tuyệt vời đó..
Trong ngày hội, gần 100 cặp bánh chưng xanh do các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường tự tay gói và trao gửi yêu thương đến với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường. Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích đối với các em học sinh, đồng thời thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 16
Tháng 07 : 227
Năm 2020 : 7.440