Sunday, 12/07/2020 - 18:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Xá - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

TỔNG KẾT CUỘC THI ĐỐ VUI AN TOÀN GIAO THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH TH.

Sau 2 tháng triển khai cuộc thi trực tuyến đố vui an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến về kiến thức, kỹ năng sử lý tình huống về an toàn giao thông.

Sáng ngày 12/6/2020, trường tiểu học Phú Xá phối hợp với nhóm dự án an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết đánh giá, trao thưởng cho cá nhân các em học sinh có thành tích cao qua các đợt thi.

Về dự chương trình có bà Nguyễn Thị Mai Lan – Cán bộ dự án Plan-international; Cô Vũ Thanh Xuyên – Giảng viên trường CĐSP Thái Nguyên.Về phía nhà trường có cô Phạm Thị Huyền – Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách, các em học sinh đại diện của các khối lớp tham gia.

Mục tiêu của cuộc thi là nhằm giúp học sinh luôn nhớ kiến thức an toàn giao thông trong khi nghỉ dịch Covid, giúp các em thư giãn sau tuần học trực tuyến với hình thức đố vui nhẹ nhàng, các câu hỏi được thiết kế với hình ảnh gần gũi, phù hợp với hs tiểu học. Kết quả là sau 7 kỳ thi có 10 em đạt giải nhất ở 5 khối lớp và 1 phụ huynh đạt giải nhất trong kỳ thi dành cho phụ huynh.

Cụ thể các em sau đạt giải:

1. Em Nguyễn Công Quyền – lớp 1E;

2. Đỗ Thị Kim Chi – 2A;

3. Lê Mai Ngọc Anh – 3B;

4. Nguyễn Sơn Lâm – 4D;

5. Phạm Ngọc Khánh Chi – 5E;

6. Đồng Huy Anh – 1D;

7. Phạm Tài Anh – 2D;

8. Nguyễn Hương Giang – 3E

9. Nguyễn Phan Hà Phương – 4B

10. Trần Quang Thiệu – 5D

11. Phạm Nhật Minh – 2D ( đạt giải cuộc thi ảnh dành cho phụ huynh).

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 12
Tháng 07 : 276
Năm 2020 : 7.489