Wednesday, 08/07/2020 - 20:51|

Trường Tiểu học Phú Xá tổ chức "Đêm hội trăng rằm" và trao quà cho học sinh nghèo năm học 2019-2020

Chiều ngày 12/09/2019, trường Tiểu học Phú Xá tổ chức buổi lễ trung thu với chủ đề “Vui tết trung thu – Góp quà tặng bạn” cho học sinh. Đây là ngày hội lớn của thiếu nhi, hưởng ứng phong trào “Thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”.

Chương trình trung thu diễn ra với nhiều nội dung: văn nghệ chào mừng, xen lẫn các tiết mục múa lân, và trò chơi giải câu đố với chú Cuội, chị Hằng; trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và cuối cùng là tiết mục múa lân vui nhộn.

BGH nhà trường mong muốn có một buổi lễ ấm áp, tươi vui cho các em học sinh, thể hiện đúng truyền thống nhân văn của tết Trung thu.

Không khí vui tươi, hồn nhiên của các em học sinh trong hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, múa lân

Cũng trong chương trình, Liên đội Tiểu học Phú Xá đã trao 13 suất quà của nhà trường dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn giúp các em vơi đi phần nào khó khăn, vất vả trong hoàn cảnh riêng của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Năm 2020 : 7.441